“Thay sắc, đổi vận” nhờ dáng lông mày phong thủy tại Spa Diamond Buôn Ma Thuột

Lông mày được ví như “khung xương sống” hay “mái nhà” của gương mặt. Nếu bộ lông mày nhạt nhòa thì dù khuôn mặt bạn có đẹp đến đâu cũng sẽ bị kém sắc, thiếu sức sống. Vì thế, dù là các chị em hay anh em cũng luôn quan tâm đến việc chăm chút cho đôi lông mày thêm sắc nét, tạo ấn tượng với người nhìn.

Cũng chính vì vậy, dịch vụ thẩm mỹ chân mày như xăm, phun thêu, điêu khắc, cấy chân mày… thu hút được nhiều người.  Các phương pháp này là “cứu cánh” cho những người có lông mày nhạt màu, ngắn, thưa và giúp họ tiết kiệm được khối thời gian trang điểm.

Rất nhiều người đã “thay sắc, đổi vận” nhờ thay đổi dáng lông mày

Lông mày phong thủy – xu hướng mới nhất tại Việt Nam

Làm lông mày đẹp ai cũng muốn nhưng làm lông mày đẹp hợp mệnh lại là một chuyện khác. Nhiều người tin rằng nếu có một lông mày đẹp nhưng không hợp mệnh, nó có thể trở thành thảm họa và đem lại nhưng điều không lành.

Việc làm lông mày theo phong thủy, hợp với ngũ quan rất quan trọng vì ngoài tính thẩm mỹ, nó giúp hài hòa ngũ quan, nhân tướng.  Từ lâu, cổ nhân đã dùng cách xem nhân tướng học để có thể biết được vận mệnh của con người. Xem ngũ quan (lông mày, mắt, mũi, mồm, tai) có thể biết được người đó sang hay nghèo, sướng hay khổ. Cho nên, nếu biết được các đặc điểm trên ngũ quan chưa hài hòa, chưa hợp phong thủy để thay đổi, sửa chữa giúp cho người đó như được “cải vận”.

Lông mày trong ngũ quan được gọi là “Bảo thọ quan”, đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng, bảo vệ đôi mắt, bảo vệ sắc khí của toàn bộ khuôn mặt. Đôi lông mày lại thể hiện ra hết được các cung về sức khỏe, tình duyên, phu thê, huynh đệ, phụ mẫu, điền trạch, hậu vận..v.v. Lông mày khai vận chính là dựa trên các yếu tố “xem xét ngũ quan, biết về tuổi tác, hiểu về vận mệnh” để rồi tuân thủ các nguyên tắc như: giữ lại những gì đẹp nhất của lông mày gốc, tính toán các cung cho hài hòa, thiết kế hợp với bản mệnh…. để cuối cùng có thể tạo ra đôi lông mày tương sinh cho người sở hữu nó. Ví dụ như tuổi 1986 làm lông mày Minh Nguyệt Mi, tuổi 1975 làm lông mày Cầu Vồng Mi, tuổi 1990 làm lông mày Cao Nguyên Mi…

Hiện nay, lông mày phong thủy đang trở thành xu hướng làm đẹp mới nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0939 08 11 68
Chat Facebook
Gọi điện ngay